Đơn vị bảo hành Hitachi tại Hà Nội

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tủ lạnh mang thương hiệu Hitachi là dòng thiết bị được khá nhiều gia đình sử dụng. Khi mua tủ lạnh Hitachi chính hãng khách hàng sẽ đều nhận được chính sách bảo hành. Tuy nhiên, trong một số tình huống đã hết thời hạn hoặc bạn được tặng/ cho sẽ không thể áp dụng chính sách bảo hành bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi uy tín để được hỗ trợ.

Khi nào cần bảo hành tủ lạnh Hitachi?

Tủ lạnh là sản phẩm hữu ích và cần thiết của mọi nhà. Tủ lạnh được sử dụng thường xuyên để dự trữ và bảo quản thực phẩm. Tủ lạnh Hitachi được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng. Tương tự như các loại thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng có rất nhiều nguyên do dẫn đến tủ lạnh Hitachi bị hỏng.

Một số nguyên nhân bạn có thể tự xử lý tận nhà. Tuy nhiên với những vấn đề hư hỏng nghiêm trọng. Hơn nữa một số dòng tủ lạnh Hitachi được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Bạn không nên tự khắc phục vừa ảnh hưởng cho bản thân và tránh hư hỏng nặng hơn. Hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội khi tủ lạnh gặp các sự cố như sau:

  • Tủ lạnh Hitachi có nguồn điện nhưng không hoạt động, bị hư hỏng block
  • Tủ lạnh Hitachi làm lạnh yếu, chậm, thậm chí là không làm lạnh được
  • Tủ lạnh Hitachi ngăn mát bị đóng tuyết, hiện tượng rỉ nước và đọng nước ở đáy
  • Tủ lạnh Hitachi bị mất nguồn, lỗi hệ thống các board mạch, bị ngắt liên tục kèm theo các tiếng ồn lớn
  • Tủ lạnh Hitachi bị hư đèn, có mùi hôi khó chịu, không đông đá…

Bên cạnh đó còn rất nhiều các sự cố xảy ra. Vậy nên khi thấy tủ hoạt động không bình thường. Hãy ngắt điện và lựa chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để xử lý đúng lúc.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Tp Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, hiện tại các thiết bị mang thương hiệu Hitachi khá nhiều. Theo đó nhu cầu bảo hành Hitachi cũng vì thế mà tăng lên. Phần lớn khi thiết bị hết hạn bảo hành nhưng mọi người vẫn muốn tìm đến trung tâm bảo hành sửa chữa Hitachi để được thay thế các linh kiện chính hãng.

Đặc biệt là được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hiểu rõ nhất về các cấu tạo, chức năng từng bộ phận của thiết bị Hitachi.

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội là đơn vị đã được Hitachi ủy quyền trong việc tiếp nhận, sửa chữa tất cả các thiết bị mang thương hiệu này. Trong đó có tủ lạnh Hitachi.

Ngoài việc tiếp nhận bảo hành tủ lạnh Hitachi vẫn còn trong thời gian bảo hành. Trung tâm có hỗ trợ việc khắc phục lỗi khi tủ lạnh đã quá thời hạn với các phụ kiện (nếu được thay thế) chính hãng do hãng cung cấp. Những cam kết của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi thành phố Hà Nội đối với quý khách hàng của mình như sau:

  • Xác định đúng lỗi hư hỏng, thông báo đúng giá khắc phục
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng và đúng hẹn
  • xử lý triệt để mọi hỏng hóc của tủ lạnh Hitachi với mức giá hợp lý

Đồng thời, sau khi hoàn tất việc bảo hành tủ lạnh Hitachi khách hàng sẽ tiếp tục được bảo hành (tùy theo lỗi) lâu dài để an tâm hơn trong quy trình vận hành.

Việc bảo hành tủ lạnh Hitachi tại những địa chỉ, trung tâm uy tín vừa giúp quý khách an tâm hơn về chất lượng. Đồng thời đảm bảo nhận được những quyền lợi chính sách tốt nhất từ hãng. Mọi thông tin cần bảo hành tủ lạnh Hitachi quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02439.111.333 – 058.444.8888 để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.